Địa chỉ mua thẻ điện thoại uy tín

Dịch vụ mua thẻ điện thoại online hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi dịch vụ này cung cấp cho người dùng những tính năng cực kì tiện ích. Khi khách hàng mua thẻ điện thoại online sẽ cho khách hàng cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Vậy đâu mới là địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Nhắc đến, địa chri cung cấp mua thẻ điện thoại online uy tín đầu tiên phải kể đến Banthe24h.vn, đây là địa chỉ được lấy lòng được rất nhiều người mua bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo và chuyên nghiệp. % chiết khấu tại đây được các nhà mạng treo hấp dẫn, khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa mệnh giá và nhà mạng tùy thích.

Tại đây, bạn được mua thẻ viettel, mobi, vina với chiết khấu hấp dẫn nhất.Banthe24h.vn cung cấp đầy đủ những mệnh giá thẻ của tất cả các nhà mạng hiện nay. Đáp ứng nhu cầu mua thẻ số lượng lớn từ các đại lý trên cả nước. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho người dùng.

Dưới đây là một số những ưu đãi hấp dẫn mà người mua có thể nhận được từ hình thức mua này.

- Quy trình thực hiện mua thẻ đơn giản, dễ dàng

- Chỉ sau khoảng 5-15 phút bạn sẽ nhận được thông tin thẻ và nạp tiền thành công cho dế yêu.

- Chiết khấu mua thẻ luôn là cao nhất trên thị trường hiện nay

- Bảo mật thông tin an toàn, tuyệt đối tới 99.99%.

- Có thể tham gia nhiều giao dịch ưu đãi hấp dẫn nhất tại đây.

- Bạn có thể mua thẻ cào online  vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại chiết khấu khủng

Bạn sẽ thực hiện theo 2 bước sau để tiến hành giao dịch trên hệ thống Banthe24h.vn. Khách hàng có thể dùng website hoặc ứng dụng Banthe24h.vn để giao dịch. Các bước như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên, cập nhật tài khoản dùng thanh toán trên hệ thống

Bạn chọn mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản thành viên dùng để giao dịch. Sau đó, bạn cập nhật 2 tài khoản dùng thanh toán gồm:

Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của bạn chính xác, đầy đủ mới thanh toán thành công.

Nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp vào tài khoản của Banthe24h.vn sau đó liên hệ, gửi thông báo sẽ được cộng tiền ngay.

Khi đã có tài khoản dùng giao dịch, tài khoản dùng thanh toán, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể mua thẻ cào ngay. Banthe24h.vn cung cấp nhiều tính năng mua thẻ cào khách hàng để bạn lựa chọn tương ứng như mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào chiết khấu cao về dùng, mục Nạp tiền điện thoại để bắn tiền điện thoại trực tiếp nhanh nhất cho số di động cần nạp.

Những điều cần lưu ý

- Chỉ cần đăng kí tài khoản 1 lần bạn có thể tham gia nhiều giao dịch

- Cập nhật chính xác thông tin tài khoản để giao dịch thành công

- Sau 30 phút thông tin thẻ cào sẽ gửi tới email của bạn, check mail để hoàn tất

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!

Đổi thẻ cào

Trang tổng hợp tin tức dịch vụ mua thẻ điện thoại online uy tín nhất hiện nay, hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online tiện lợi và nhanh nhất.