Trang chủ/ Hướng dẫn/ Làm sao kiểm tra tài khoản các loại sim Mobifone?
Làm sao kiểm tra tài khoản các loại sim Mobifone?

Làm sao kiểm tra tài khoản các loại sim Mobifone?

Hướng dẫn

mobi24h

2017-09-28

Bạn có biết cách kiểm tra tài khoản các loại sim Mobifone? Cách kiểm tra tài khoản các loại sim Mobifone sẽ mách cho bạn điều này.

Bạn có biết cách kiểm tra tài khoản các loại sim Mobifone? Cách kiểm tra tài khoản các loại sim Mobifone sẽ mách cho bạn điều này.

Thực hiện kiểm tra tài khoản sim Mobifone trong khi sử dụng thuê bao, sử dụng dịch vụ của nhà mạng sẽ giúp bạn nắm rõ số dư tài khoản cũng như cước phí sử dụng cho đến thời điểm hiện tại để điều chỉnh hay nạp tiền cho tài khoản hợp lý. Đây là điều cần thiết mà cả thuê bao trả trước và trả sau hoặc thuê bao Fast Connect nên làm. Tim hiểu về gói cước M0 Mobifone là gì sẽ giúp bạn hiểu về gói data này.

>>>  Chi tiết hướng dẫn nạp tiền điện thoại mobifone trả trước tiện lợi ngay tại nhà cho các chủ thuê bao điện thoại.

kiem-tra-tai-khoan-sim-mobifone

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản của các loại sim Mobifone

Thông thường  nói đến kiểm tra tài khoản đa số khách hàng Mobifone đều cho rằng chỉ thuê bao trả trước mới cần kiểm tra. Tuy nhiên thuê bao trả sau và thuê bao Fast Connect cũng có tài khoản và việc tra cứu tài khoản trên hai loại sim này cũng vô cùng cần thiết.

1. Cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao Fast Connect

Với sim Fast Connect Mobifone việc kiểm tra tài khoản sẽ hơp phức tạp một chút, bạn hãy thực hiện các thao tác như sau: Bạn kết nối sim và USB Fast Connect vào máy tính, lap top => Mở trình quản lý USB 3G Mobifone => Chọn mục Tài khoản và bấm: *101#  để tra cứu tài khoản nếu là thuê bao trả trước, thuê bao trả sau thì hãy bấm: *112# => nhấn Gửi để kiểm tra.

2. Cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả sau Mobifone

Thuê bao trả sau không có số dư tài khoản hiện hữu như thuê bao trả trước, tuy nhiên khi tra cứu tài khoản quý khách có thể kiểm tra được  số tiền nợ trước, cước tạm tính và tài khoản khuyến mãi (nếu có) cũng như thời hạn sử dụng của của tài khoản.

Để kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone thuê bao hãy bấm: *112#, tất cả các thông tin về tài khoản của bạn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại sau vài giây.

3. Cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước Mobifone

Hầu hết các thuê bao trả trước hẳn đã rất quen thuộc với cách kiểm tra tài khoản Mobi bằng cách bấm *101# nhấn OK hoặc phím Gọi . Khi bấm *101# nhấn OK Mobifone sẽ ngay lập tức hiển thị thông tin tài khoản của thuê bao trên màn hình điện thoại bao gồm tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi KM1, KM3 tài khoản khuyến mãi định kỳ, DK1, DK2.

Ngoài cách tra cứu tài khoản trên thuê bao trả trước có thể tra cứu số dư tài khoản bằng cách gọi tổng đài 900 hoặc tổng đài 9090, chi tiết các tra cứu như sau:

– Để kiểm tra tài khoản qua tổng đài 900, thuê bao bấm 900 nhấn phím Gọi => bấm 1 để tra cứu tài khoản  gốc và  bấm 2 để tra cứu tài khoản khuyến mãi.

– Để kiểm tra tài khoản qua tổng đài 9090, các thuê bao bấm 9090 nhấn phím Gọi  để kết nối đến tổng đài viên sau đó yêu cầu kiểm tra tài khoản Mobifone của mình, tổng đài viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và phản hồi trực tiếp cho bạn.

Với cách gọi trực tiếp tổng đài ngoài việc tra cứu thông tin tài khoản bạn có thể nhờ tổng đài viên hỗ trợ thêm các thông tin khác như các gói cước khuyến mãi nội, ngoại mạng được đăng ký, thông tin các gói 3G Mobifone , các dịch vụ tiện ích của Mobifone…

Kiểm tra tài khoản sim Mobifone sẽ giúp quý khách biết rõ tình trạng tài khoản của mình hiện tại ra sao và thuê bao của mình đang có những loại tài khoản nào để chủ động sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký dịch vụ 4G và trải nghiệm.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại online nhanh chóng, uy tín tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html