Miễn phí 10 phút gọi đến 30 nước khi đăng ký gói TQT19 Mobifone

615 Lượt xem

Chỉ 19.000đ/ngày, đăng ký gói TQT19 Mobifone 1 ngày, bạn có 10 phút gọi quốc tế tới 30 quốc gia. Hãy tìm hiểu thông tin đăng ký gói TQT19 Mobifone 1 ngày hấp dẫn này chi tiết nhé.

Với cước phí ưu đãi chỉ 19.000đ/ngày, người dùng đăng ký gói cước TQT19 sẽ có 10 phút gọi đến các thuê bao di động, cố định tại 30 quốc gia. Với cước phí cực kỳ khiêm tốn, bạn có 10 phút gọi thoại đến nhiều nước khác nhau trên thế giới. Thật tuyệt vời phải không nào. Đăng ký gói D7 Mobifone cực kì ưu đãi mà bạn nên tham khảo.

dang-ky-goi-cuoc-TQT19-mobifone

Cú pháp đăng ký gói TQT19 Mobifone

Bạn thực hiện đăng ký gói cước TQT19 Mobifone theo cú pháp như sau:

MO TQT19 gửi 9084

Thông tin về đăng ký gói cước TQT19 Mobifone

Những thông tin cơ bản như cước phí, thời gian sử dụng sẽ được thông tin sau đây.

–  Cước đăng ký: 19.000đ/ngày. Nếu tài khoản không đủ để đăng ký các thuê bao có thể mua thẻ cào qua thẻ atm nhanh chóng tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-online-bang-the-atm-8497.html để bổ sung ngay.

–  Chu kỳ sử dụng: 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Gói cước được tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng tiếp theo khi hết 24 giờ sử dụng.

Điều kiện để đăng ký gói TQT19 của Mobifone

Những điều kiện để đăng ký gói TQT19 của Mobifone đối với các thuê bao nhà mạng:

- Thuê bao hoạt động hai chiều.

- Thuê bao đã đăng ký mở hướng gọi quốc tế.

Ưu đãi khi đăng ký gói chuyển vùng quốc tế TQT19 Mobifone

Những ưu đãi về phút thoại của gói cước sẽ được triển khai đến các nước chi tiết như sau cũng như đối với điện thoại cố định và di động. 

– Miễn phí 10 phút gọi thoại đến các thuê bao di động và cố định tại 30 Quốc gia theo danh sách như sau:

    + Gọi cho thuê bao cố định và di động: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand, India, Malaysia, Laos, Cambodia, Japan.

   + Gọi cho thuê bao cố định: Argentina, Australia, Belgium, Brazil,  Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom.

– Cú pháp thực hiện gọi quốc tế bấm : 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi

Thật tuyệt vời khi gọi quốc tế mà chỉ có cước phí 19.000đ/1ngày, đăng ký gói TQT19 Mobifone để có 10 phút gọi tới 30 quốc gia khác nhau linh hoạt ngay nào các bạn ơi. Có thể nói đây là gói cước cực ưu đãi mà nhà mạng triển khai nhằm giúp cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. 

Dịch vụ mua the dien thoai online là số những dịch vụ đang được rất nhiều bạn chọn lựa. Do đó, rất nhiều bạn đang có nhu cầu sử dụng giải pháp mua thẻ cào điện thoại trực tuyến. Nếu người sử dụng cũng là 1 trong số đó thì hãy gọi điện ngay cùng trung tâm chúng tôi để thử nghiệm dịch vụ. Cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng bởi uy tín giải pháp của cửa hàng của chúng tôi cực kỳ cao cùng nhiều lợi ích dành cho các quý khách. Xem thêm tại đây: https://muathe123.vn/